Các câu hỏi thường gặp

1. MyB đã từng làm việc với những khách hàng lớn nào?

Qua hơn 02 năm hoạt động, MyB phục vụ trên 1000+ khách hàng với nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau từ: tổ chức quốc tế, cơ quan chính phủ, các tổng công ty, tập đoàn, doanh nghiệp nước ngoài, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cá nhân, tổ chức xã hội – từ thiện …

2. Tôi không ở Hà Nội / TP.HCM. Vậy các bạn có cung cấp được dịch vụ không?

MyB có thể cung cấp dịch vụ cho bạn bất kể bạn ở đâu. Miễn sao, bạn có thể kết nối internet. Tính đến nay, chúng tôi đã phục vụ khách hàng tại gần 50 tỉnh trên toàn Việt Nam (và danh sách đang bổ sung thêm các tỉnh thành mới) và 12 nước trên thế giới.

3. Trước khi ký hợp đồng, chúng tôi muốn MyB demo một số mẫu thiết kế có được không?

Các mẫu thiết kế đòi hỏi sự đầu tư rất lớn về thời gian, nhân lực và chất xám. Chúng tôi chỉ có thể đầu tư thưc hiện nó khi 2 bên đã ký kết hợp đồng dịch vụ.

4. Một vài đơn vị thiết kế khác chào giá thấp hơn so với giá của MyB?

Đôi lúc, bạn có thể gặp một báo giá có chi phí thấp hơn chúng tôi. Hãy đừng vội tin vào báo giá đó. Bạn nên xem xét kỹ lại chất lượng dịch vụ mà bạn sẽ nhận được. Nguồn lực, chất lượng nhân sự, thời gian, quy trình mà đối tác đề xuất cho bạn. Kiểm tra lại năng lực, các dự án mà đối tác của bạn đã thực hiện. Luôn có một hàm ý trong mỗi báo giá. Và có thể chúng ta nên suy xét đến câu thành ngữ “tiền nào, của ấy”.

6. Ngoài thiết kế logo và nhận diện thương hiệu, MyB có thiết kế website không?

MyB đã thiết kế hàng trăm website ấn tượng độc đáo, và đặc biệt nhất quán hoàn toàn với hệ thống nhận diện thương hiệu của khách hàng. Không những thế các hệ thống website này còn được trang bị CMS (bộ quản tri nội dung) rất mạnh mẽ và thân thiện. Website được phát triển thuận tiện cho cả người dùng và SEO.

7. Tôi đã có sẵn hình ảnh, các bạn có thể sử dụng những hình ảnh này không?

Những hình ảnh sử dụng được cho profile phải đảm bảo có độ phân giải cao (300 DPI). Hình ảnh trên internet hoặc website của bạn không thể sử dụng được (khi in ấn hình ảnh này sẽ bị nhờ và vỡ). Ngoài ra, các hình ảnh cũng cần phù hợp với cấu trúc và ý tưởng xuyên suốt profile. Bạn nên sắp xếp chụp hình theo đúng ý tưởng để có cuốn profile độc đáo và tăng hiệu quả thuyết phục.

8. Khi gửi mẫu thiết kế, tôi sẽ nhận được mấy ý tưởng?

Đối với các dự án đặt tên thương hiệu, đặt tên công ty, sáng tác slogan … bạn luôn được gửi 4-5 ý tưởng mỗi lần nhận phương án. Với dự án thiết kế logo bạn nhận được cùng lúc 4 ý tưởng để lựa chọn. Với các dự án thiết kế ấn phẩm quảng cáo, bao bì nhãn mác, website … bạn nhận đực tối thiểu 1-2 ý tưởng cho mỗi lần gửi mẫu.

Free SEO Analysis

  Trung tâm trợ giúp

  Dưới đây là một số câu hỏi và giải đáp thường gặp hy vọng
  sẽ giải đáp phần nào những thắc mắc của Quý khách.

  Dịch vụ khách hàng

  Hơn 200 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng MyB để xây dựng thương hiệu mạnh.
  Xem thêm

  Câu hỏi Chuyên môn

  Hơn 200 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng MyB để xây dựng thương hiệu mạnh.
  Xem thêm

  Dành cho đối tác

  Hơn 200 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng MyB để xây dựng thương hiệu mạnh.
  Xem thêm